Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

 

 1. Mục đích và phạm vi thu thập
 • Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại https://vatlieuxaydungthongminh.vn/ , quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân, bao gồm: Họ và tên, Giới tính, Địa chỉ, Thư điện tử, Điện thoại di động, Điện thoại, số Fax.
 • Chúng tôi sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website, và thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại TVP, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.
 1. Phạm vi sử dụng thông tin

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

- Giải đáp thắc mắc khách hàng

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của TVP

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến sử dụng Website

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://vatlieuxaydungthongminh.vn/

 1. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH TMDV Tường Việt Phát

Địa chỉ: 197 Nguyễn Kim, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Email: tuongvietphat@gmai.com

 1. Truy cập, chỉnh sửa thông tin cá nhân
 • Bất cứ thời điểm nào Quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết truy cập thích hợp do chúng tôi cung cấp.
 • Hoặc Quý khách cũng có thể chọn cách liên hệ với chúng tôi để cập nhật thông tin của Quý khách theo thông tin liên lạc được ghi ở dưới.
 1. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên https://vatlieuxaydungthongminh.vn/ được Công ty TƯỜNG VIỆT PHÁT cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của pháp luật. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 •  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
 •  Công ty TƯỜNG VIỆT PHÁT yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân phải chính xác và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Công ty TƯỜNG VIỆT PHÁT không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu xét thấy thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp không chính xác.
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Địa chỉ
Hotline tư vấn: 0236 656 9986